Công Ty Dịch Vụ Giữ Xe 286

UY tín - an toàn - chuyên nghiệp

NƠM NỚP NỖI LO VỀ BÃI GIỮ XE CHUNG CƯ TỪ VỤ CHÁY CHUNG CƯ CARINA

14-06-2018

Từ vụ cháy chung cư Carina kinh hoàng diễn ra vào ngày 23/3 đã khiến cho không ít người dân đang sinh sống và làm việc tại các tòa nhà chung cư cảm thấy lo lắng. Trong đó nỗi lo mang tên bãi giữ xe chung cư khiến nhiều người mất ăn, mất ngủ.

  1. Mất cắt rồi va quẹt liên tục trong hầm gửi xe

Rất nhiều những trường hợp phương tiện của người gửi xe tại hầm giữ xe chung cư đã không ít lần bỗng nhiên bị hỏng bộ đèn hay bị xước xát hoặc đồ mình để trên xe hay trong cốp xe bỗng nhiên không cánh mà bay. Và chắc sẽ chẳng có ai để ý nếu như không đến lượt chính bản thân họ gặp phải trường hợp như thế. Vậy mà những trường hợp ấy diễn ra liên tục và không ít lần khiến các khổ chủ tốn ít tiền của để sửa xe rồi mua sắm lại đồ cho mình.

 

Va quẹt, mất cắp đồ dùng liên tục xảy ra với các bãi giữ xe chung cư

Đặc biệt là xe của mình bị như thế nhưng chẳng làm thế nào để biết được. Vàd thế là cứ phải ngậm ngùi để mà đi sửa xe rồi chịu trận. Hàng loạt những vấn đề bực mình với bãi giữ xe chung cư mà chẳng làm thế nào giải tỏa được. Thế nhưng không gửi không được, bắt buộc phải gửi vì làm gì còn chỗ nào khác nữa.

  1. Ngập nước, thủy kích trong hầm gửi xe chung cư

Tai nạn thuỷ kích với những chủ ô tô thường xuyên lưu thông ở Tp.HCM và nhiều thành phố lớn là điều khó tránh khỏi. Có khác chăng, ngày xưa nó chỉ diễn ra trên một số tuyến đường “rốn ngập” thì ngày nay nó có thể là ngay trong hầm giữ xe. Dù đã được tính toán khi xây dựng nhưng hệ thống thoát nước của nhiều hầm xe chung cư vẫn rơi vào tình trạng ngập nặng.

  1. Hỏa hoạn, cháy nổ…nỗi đau đến giờ vẫn còn ám ảnh

Ngoài những rủi ro trên, “xế yêu” của bạn đôi khi còn phải hứng chịu những sự cố từ “trên trời rơi xuống”. Như trong vụ cháy chung cư Carina, nguyên nhân gây ra hoả hoạn lại đến từ chính một chiếc xe máy Atila trong hầm xe. Bởi vậy, dù cho bạn có cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc an toàn đến mấy vẫn không thể lường trước những rủi ro có thể xảy ra.

 

Cháy nổ, hỏa hoạn luôn là nỗi sợ hãi của rất nhiều người

Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng xuống cấp nhanh chóng ở nhiều chung cư cùng ý thức phòng chữa cháy đa phần thờ ơ của người dân thì những trận hoả hoạn như trên hoàn toàn có thể xảy ra tại nơi bạn sống.

Và quả thật với hàng loạt những nỗi lo nơm nớp như trên thì bảo làm sao những người sinh sống tại chung cư có phương tiện gửi dưới hầm lại luôn nơm nớp lo sợ đến vậy cơ chứ. Và hy vọn sẽ có những biện pháp để giúp cho bãi giữ xe không còn là nỗi sợ hãi của nhiều người nữa.