Công Ty Dịch Vụ Giữ Xe 286

UY tín - an toàn - chuyên nghiệp

KHÔNG PHẢI CỨ CÓ DỊCH VỤ GIỮ XE THÔNG MINH LÀ KHÔNG MẤT CẮP?

18-04-2018

Hiện nay, dịch vụ giữ xe thông minh có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi lẽ với dịch vụ này, mọi người đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi gửi phương tiện. Đồng thời người sở hữu bãi giữ xe cũng có được giải pháp lý tưởng để giúp quản lý và vận hành hệ thống bãi giữ xe một cách hiệu quả. Tuy nhiên không phải bạn cứ sở hữu dịch vụ giữ xe thông minh là không xảy ra tình trạng mất cắp.

  1. Vấn đề không nằm ở hệ thống bãi giữ xe

Nói tới dịch vụ giữ xe thông minh bạn cũng có thể biết được rằng hệ thống này có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của một bãi trông giữ xe truyền thống. Nó có thể đảm bảo tuyệt đối không có cơ hội cho kẻ gian từ bên ngoài vào bãi giữ xe để trục lợi, thực hiện các hành vi gian xảo nhằm lấy cắp các phương tiện trông giữ xe. Đồng thời bãi giữ xe này cũng giúp cho giải quyết được tình trạng không thể quản lý được doanh thu của bãi giữ xe.

 

Bãi giữ xe thông minh không phải là vấn đề có thể xảy ra mất cắp phương tiện

Vậy nếu xảy ra tình trạng mất cắp phương tiện tại bãi giữ xe thì vấn đề năm ở đâu? Liệu có phải ở hệ thống bãi giữ xe? Câu trả lời khẳng định cho bạn chính là không. Không phải bãi giữ xe của bạn xảy ra vấn đề mà chính là nằm ở đội ngũ vận hành bãi giữ xe. Và nhiều trường hợp tìm ra chính là do những nhân viên bảo vệ nổi lòng tham và cấu kết với người ngoài để thực hiện hành vi gian lận này. Vì vậy mà việc phải tìm hiểu và lựa chọn được nhân viên bảo vệ trông giữ xe quả thật rất quan trọng.

  1. Hãy lựa chọn nhân viên bảo vệ uy tín, chất lượng

Thông thường thì nhân viên bảo vệ sẽ phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Trung thực, có trách nhiệm với nghề
  • Luôn chăm chỉ, không lơ là nhiệm vụ.
  • Đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy định của bãi giữ xe
  • Luôn hết mình vì công việc.

Đồng thời trong quá trình làm việc cần phải thực hiện các công việc:

  • Phân bố, sắp xếp khu vực giữ xe cho khoa học, dễ quản lý.
  • Đảm bảo vào giờ tan tầm, các phương tiện được trông giữ được di chuyển nhanh chóng, tránh ùn tắc.
  • Đảm bảo được rằng đáp ứng được nhu cầu gửi xe đa dạng từ xe máy đến xe đạp, ô tô.

 

Bạn phải chọn đội ngũ bảo vệ trông giữ xe uy tín, chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ thực sự rất quan trọng đối với việc vận hành và quản lý bãi giữ xe. Và hy vọng rằng với những thông tin trên đây, ai đang có ý định kinh doanh bãi giữ xe thì nên chú ý cẩn thận với nhân viên bảo vệ.